Hôm nay ngày 26/07/2017, sau bao nhiêu ngày tháng chuẩn bị thì Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh cũng chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh chuyên khám, bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc và chữa bệnh chuyên khoa bằng phương pháp đông y. Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh là tâm huyết của đội ngũ Lương y, dược tá là những người đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh. Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh ra đời và hoạt động theo mô hình chuỗi phòng khám có chi nhánh từ Bắc vào Nam, được bảo hộ bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Đông với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược, uy tín.

Đội ngũ nhân sự của Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh là những lương y có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh ở nhiều nhóm bệnh khác nhau như: Ung thư, tiết niệu, thần kinh, tiểu đường,…Luôn khám và chữa bệnh lấy Y Đức là trọng.

Lễ khai trương có sự tham dự của các Lương y của phòng khám như Lương y Dương Phú Cường – Phó Chủ Tịch Hội Đông Y Gò Vấp, Lương y Lê Duy Vượng, Lương y Phan Văn Sang… và đại diện Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Đông (Đơn vị quản lý Phòng Khám) – Dược Sỹ, TGĐ Phạm Văn Dũng. Cùng nhiều đơn vị là đối tác, báo chí…

phòng khám đông y tâm lĩnhphòng khám đông y tâm lĩnh
Những bệnh nhân của Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh  được hỗ trợ tư vấn, theo dõi suốt quá trình điều trị. Từ lúc chuẩn đoán, kê toa, bốc thuốc cho đến khi khỏi bệnh.

Dược liệu đầu vào của Phòng khám được kiểm soát chặt chẽ từ hoạt động thu mua cho đến chế biến thành phẩm tư đó không làm giảm chất lượng thuốc.

Cơ sở vật chất Phòng khám cùng thiết bị y tế tiên tiến chất lượng có sự kết hợp tuyệt vời giữa Y học cổ truyền với hiện đại. Chi phí bốc thuốc tại Phòng khám rõ ràng, minh bạch và tuân thủ theo quy định của bộ y tế và nhà nước, và không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

phòng khám đông y tâm lĩnh

phòng khám đông y tâm lĩnh

phòng khám đông y tâm lĩnh

phòng khám đông y tâm lĩnh


Có thể bạn quan tâm