Giới thiệu

Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh chuyên khám, bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc và chữa bệnh chuyên khoa bằng phương pháp đông y. Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh là tâm huyết của đội ngũ Lương y, dược tá là những người đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh. Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh ra đời và hoạt động theo mô hình chuỗi phòng khám có chi nhánh từ Bắc vào Nam, được bảo hộ bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Đông với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược, uy tín.

phòng khám đông y tâm lĩnh

phòng khám đông y tâm lĩnh

Đội ngũ nhân sự của Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh là những lương y có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh ở nhiều nhóm bệnh khác nhau như: Ung thư, tiết niệu, thần kinh, tiểu đường,…Luôn khám và chữa bệnh lấy Y Đức là trọng.

 Lương y Lê Duy Vượng

phòng khám đông y tâm lĩnh

Hơn nữa thế kỷ gắn liền với những người bệnh nan y, bệnh khó chữa bằng phương pháp đông y, Lương y Lê Duy Vượng quan niệm một Lương y cần hội tụ đủ 4 yếu tố:

  • Biết bệnh gì ? cần thuốc gì ?
  • Biết nguyên nhân bệnh và theo đó dùng thuốc.
  • Bệnh đã sinh trừ cho hết.
  • Trị tận gốc bệnh, không cho tái phát.

 Lương y Phan Văn Sang

Với hơn 40 năm kinh nghiệm chữa các bệnh sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan bằng việc tổng hợp các dược liệu dân gian, Lương y Phan Văn Sang được xem là một trong những người đầu tiên chữa bệnh sỏi bằng bài thuốc Đông y. Hiện Ông là thành viên của Hội Đông y Quận Gò Vấp, TP HCM.

 Lương y Dương Phú Cường

Sinh ra và lớn lên tại Huế, sau này công tác tại Hội Đông y Quận Gò Vấp. Hiện ông là Phó Chủ tịch thường trực Hội Đông y Gò Vấp đồng thời là Trưởng ban giảng huấn Hội Đông y Quận Gò Vấp. Lương y Dương Phú Cường từ những ngày đầu hành nghề Lương y và chẩn đoán bệnh thì ông gắn liền với các phương pháp chữa bệnh tiểu đường, tim mạch…

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM

➡ Phòng Khám Đông Y Tâm Lĩnh

? Địa chỉ: 449G/10 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: 0283.5152.999 – 0937.515.255